Máy sục Ozone khiến sạch thực phẩm, phòng chống thực phẩm bẩn và bảo kê sức khỏe đã không còn quá xa lạ mang người tiêu dùng. Nhưng thực chất cơ chế khiến cho việc, hiệu quả của bí quyết này ra sao thì không phải người nào cũng nắm được. Bởi thế, để biết được thông báo về máy khử khuẩn thực phẩm Xixa có thấp hay ko, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây
1- Máy sục ozone có tác dụng gì khi rửa rau củ
nếu như chỉ thuần tuý cung cấp Ozone vào môi trường nước ngâm rau củ thì sẽ chẳng thể loại bỏ 100% vi sinh vật gây hại bám trên kẽ lá. Vì thế, việc phối hợp có cơ chế sục thông minh giúp khí Ozone dễ dàng len lỏi tới từng kẽ lá, cùng lúc đánh bay vi sinh vật với hại đang trú ẩn trên phiến lá, kẽ lá. Sau lúc sục đẩy ra khỏi rau củ quả thì phần đông chất độc và vi sinh vật với hại sẽ được khử sạch bởi Ozone. Theo nghiên cứu thì chỉ khoảng 3 phút ngâm trong môi trường sục khí Ozone toàn bộ những vi khuẩn, vi rút và hóa chất độc hại mang trong nước sẽ bị xoá sổ hoàn toàn.
ngoài ra để máy sục ozone phát huy hết các công dụng trên thì chúng ta cần phải dùng đúng bí quyết. Việc sử dụng sai cách thức máy ozone có thể gây hại cho sức khỏe của chính người tiêu dùng.
Xem chi tiết thông tin về máy rửa rau quả mini Xixa tại website Xixa
2- Máy sục ozone sở hữu tốt không?
Đứng trước nguy cơ thực phẩm bẩn và mất an toàn vệ sinh thực phẩm như ngày nay thì việc sử dụng máy sục Ozone trong sinh hoạt hàng ngày là rất thiết yếu, nhất là trong sơ chế - chế biến thực phẩm. Tại các nước phát triển Ozone đã được ứng dụng mạnh mẽ vào cuộc sống giúp khiến sạch môi trường sống, nước sinh hoạt, thực phẩm. Không những thế, tại Việt Nam thì khái niệm vận dụng Ozone vào sinh hoạt còn khá mới mẻ. Nhưng ví như nắm bắt rõ nguyên lý và biết phương pháp sử dụng đúng thì khôn cùng hiệu quả. Sử dụng máy sục Ozone hiệu quả phải tuân thủ 03 nguyên tắc:
- Nồng độ và thời gian: có mỗi chiếc thực phẩm cần tương ứng có nồng độ Ozone và thời kì sục khác nhau.
Xem thêm thông tin về có nên dùng máy sục ozone tại website Xixa
- dụng cụ sử dụng: Chỉ tiêu dùng vật chứa bằng inox, nhựa, thủy tinh trong công đoạn sục Ozone làm sạch thực phẩm. Bởi thau chậu, xoong nồi bằng sắt, đồng, nhôm gặp khí Ozone sẽ bị oxy hóa mạnh mẽ, dễ hư hỏng.
- Tuyệt đối không ngửi trực tiếp: Khả năng oxy hóa mạnh mẽ của Ozone có thể gây hại cho tuyến phố hô hấp của con người.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/